Thiết kế Xây Dựng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Công Ty

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là khâu quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu. Bộ nhận diện Thương hiệu là hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, logo, bao bì, Profile, poster, từ slogan, cho tới những ấn phẩm quảng cáo đơn giản nhất. Một bộ nhân diện thương hiệu là bộ mặt doanh nghiệp của bạnVà giá trị thiết kế thương hiệu bắt đầu sinh ra từ những lần tiếp xúc giữa vật phẩm thiết kế thương hiệu với khách hàng. Thiết Kế Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp để đồng bộ hệ thống nhận diện ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và không phải lo lắng quá nhiều về việc thay đổi hình ảnh, phong cách thiết kế thương hiệu.

Một thương hiệu có một bộ nhận diện thương hiệu duy nhất. Bộ nhận diện có tính cố định, bền vững có tuổi thọ trong vòng 10-15 năm. Đó là cách để liên kết công ty, sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng, cách mà một thương hiệu thể hiện ra bên ngoài với thế giới để phân biệt thương hiệu đó với thương hiệu khác nhau trong tâm trí khách hàng

Thiết kế logo – Sự khởi đầu của một doanh nghiệp

Logo là hình ảnh tượng trưng cho một công ty, một doanh nghiệp. Logo còn đại diện:
+ Bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng
+ Linh hồn của công ty, doanh nghiệp
+ Thể hiện sự chuyên nghiệp
+ Thể hiện mục tiêu, tầm nhìn mà công ty, doanh nghiệp đang hướng tới

 • Quy trình thiết kế logo thương hiệu
 • Tư vấn lựa chọn màu sắc, tạo hình logo theo lĩnh vực kinh doanh, theo phong thủy
 • Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.
 • Hiệu chỉnh tối đa 5 lần
 • Thời gian thực hiện 3-5 ngày
 • Hồ sơ bàn giao gồm
 •   + File thiết kế logo các định dạng :
  .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.
 •   + Tài liệu hướng dẫn sử dụng logo

 

Thiết Kế

Thương Hiệu Doanh Nghiệp
POSTER Gian Hàng Hội Chợ BACKDROP
Gian Hàng Hội Chợ
Logo, Danh Thiếp
Letter Head Bao Thư
Template email
Brochure, Profile,
Thiết kế Catalogue
Lịch Tết, Profile
Tem Nhãn Mac
Thiết Kế Túi Giấy
Đặt Tên Thương Hiệu
Sáng Tác Slogan

 

BAO BÌ SẢN PHẨM

Bao bì, nhãn mác không chỉ đơn thuần có chức năng bảo quản, bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng trực tiếp và đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng.
Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy tin cậy và an tâm về sản phẩm hơn nếu nó có bao bì và nhãn mác rõ ràng, Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp cho nhiều cty lớn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và tốt của bao bì thiết kế . Đó Chính là  việc đầu tư để có được mẫu bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp và hiệu quả .

CATALOG

Catalog là một công cụ marketing cực kỳ quan trọng. Khi nhìn vào thiết kế catalog, khách hàng không được tận tay chạm, tận mắt quan sát sản phẩm. Chính vì thế mà catalog cần phải được chi tiết hóa và trình bày thu hút để có thể thuyết phục được khách hàng của bạn.
Bắt đầu từ việc nghiên cứu về ngành nghề, đối thủ, và khách hàng mục tiêu chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế catalog chuyên nghiệp hợp lý cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nhé 0908338796.

 

Tờ rơi

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. SAIGONDESIGNPHOTO hân hạnh được phục vụ tư vấn thiết kế cho bạn nhằm làm góp phần hiệu quả đem sản phẩm truyền đạt cho khách hàng

 

 

THIẾT KẾ POSTER

 

Poster quảng cáo mục đích là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.  Hàng trăm poster quảng cáo đã được SAIGONDESIGNPHOTO truyền đạt tới cho khách hàng hơn 20 năm qua. Chúng tôi tư

 

Backdrop

 • backdrop góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của quan khách.

Poster Standee

 • Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những poster quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế doanh nghiệp có thể truyền đạt sản phẩm quảng cáo truyền thống là có thể mang những thông điệp truyền tải cho khách hàng một cách tối ưu và gọn gàng

Băng rôll

 1. Ngày nay với sự cạnh tranh cao độ và khó khăn trong tất cả các ngành kinh doanh thì việc treo băng rôn vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công với công tác treo băng rôn của mình, thu về nguồn khách hàng cực kỳ lớn nhờ băng rôn.

SAIGON DESIGN PHOTO VỚI TIÊU CHÍ ĐEM LẠI SỰ SÁNG TẠO VÀ HIỆU QUẢ TRÊN TỪNG SẢN PHẨM CHO DOANH NGHIỆP