Ảnh Chân Dung
HongDucPhoto có thể đem đến cho bạn những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất

Chụp ảnh sự kiện mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị một cách rộng rãi và nhanh nhất tới nhóm khách hàng, HongDucPhoto sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh phút giây không thể nào quên.

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Dịch Vụ Ảnh

HONG DUC PHOTO VỚI TIÊU CHÍ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG
Sinh Sống tại TP. HCM và với đam mê nhiếp ảnh trong thể loại ảnh phong cảnh đất nước văn hóa lễ hội con người Việt Nam. Hồng Đức chuyên hoạt động nhiếp ảnh tự do, chuyên về thể loại ảnh phong cảnh, du lịch & Quảng cáo. Hơn 20 năm với nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Cty lớn của Việt Nam ,thế giới với nhiều hình ảnh quảng cáo sản phẩm, du lịch, văn hóa lể hội phong cảnh Việt Nam Ảnh đã được các cty lớn của Nhật, Mỹ & Việt Nam chọn & sử dụng rộng rãi cho nhiều thể loại in ấn catalogue, lịch, tờ rơi v.v… Photo: Chụp Ảnh Lịch, Phong cảnh văn hóa con người Việt Nam, Ảnh du lịch, Ảnh quảng cáo sản phẩm..vv... Nhận dạy bao nghề chụp ảnh, design chế bản in ấn, xuất phim. làm hình DVD SLIDESHOW  v.v...

ẢNH CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật và kỷ niệm gia đình đòi hòi và kỹ thuật cũng như độ xúc 'cảm  của nhiếp ảnh gia cùng với sự tương tác với người chụp, trong quá trính sáng tạo phải làm việc nghiêm túc và chụp với rất nhiều Bô ảnh mới có thể chon ra được nhũng tấm hình xuất sắc nhất cho bạn.

ÃNH SỰ KIỆN

Mục đích chính là quảng bá hình ảnh cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo hay lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng như cưới hỏi, sinh nhật.... HongDucPhoto có trách nhiệm chụp lại những hình ảnh đáng nhớ của nhân vật chính, hoạt động tự nhiên của khách mời và những khoảnh khắc mang ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp bạn

ẢNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

HongDucPhoto nhận chụp hình sản phẩm theo concept mọi thể loại, tạo ra một bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp cho trang web, e-commerce, online shop, catalogue, quảng cáo,… Hãy mô tả sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi đưa ra nhiều concept phù hợp với sản phẩm cho các bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của các bạn.

Chụp hình sản phẩm Quảng Cáo

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. . Với dịch vụ này, HongDucPhoto sẽ có những phương pháp chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.
CÁC THỂ LOẠI ẢNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO: Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu ..) Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ.. ) Chụp hình sản phẩm ẩm thực Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Chụp hình sản phẩm nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom… Chụp hình quảng cáo theo Concept HongDucPhoto khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Liên Hệ
39 bis Dang Dung St., Ward. Tan Dinh, Dist.1.,
HCMC, Vietnam. Mobile: (+84) 908 338 796
E-mail: thduc2013@gmail.com
www.phongcanhvietnam.com