MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC
  • alt text
  • alt text
  • alt text
  • alt text
  • alt text

Vĩnh Long chợ Nổi Cái Bè - chợ nổi Cái Răng Cần thơ

mientay
Hãy  Khám phá miền Tây mênh mông sông nước qua các bức ảnh sinh động với thiên nhiên xanh mát lãng du bằng tàu du lịch, xuồng chèo và chiêm ngưỡng tập quán mua bán truyền thống từ hằng trăm ghe thuyền trên vùng sông nước, cảnh họp chợ trên sông nhé.

 

chonoicaibe

chợ nổi Cái Bè với cảnh họp chợ trên sông, cùng mua bán với du khách thập phương miền Tây, và cho chúng ta thấy nhiều nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ. 

chonoicaibe


Đi thuyền tham quan sông Tiền

songtien


Cù lao An Bình vùng đất nổi tiếng về "cây lành trái ngọt"
 
culaoanbinh
các làng nghề truyền thống.

 

Đến với miền Tây sông nước, sau khi thăm vườn cây ăn trái, ghé thăm cầu Cần Thơ và mua sắm ở khu chợ Nổi, các bạn phải đi nghe Vọng cổ thì mới gọi là trọn vẹn chuyến tham quan. nếu bạn một lần được nghe những nghệ sĩ ở nơi đây ca Vọng cổ thì mới thấy nó thật tuyệt vời.

doncataitu

 
Tạp chí Rough Guide của Anh đã miêu tả chợ nổi Cái Răng Cần thơ là một trong những khu chợ tuyệt vời nhất thế giới vì nét độc đáo và sự thân thiện.

 

chonoicairang

Chỉ với khoảng sông rộng một cây số, hàng trăm ghe xuồng len lỏi tạo nên một khung cảnh vô cùng tấp nập. Là một trong ba chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ, chợ nổi Cái Răng luôn tấp nập người mua kẻ bán. Ngày thường, chợ họp từ 3h đến 9h, đến cận Tết chợ họp gần như suốt ngày.
chonoicairangcantho
 
Ở chợ nổi Cái Răng, du khách không chỉ thỏa mãn với những xuồng ghe đầy ắp trái cây, nông sản phẩm mà còn được thưởng thức nhiều loại dịch vụ ăn uống mang đậm chất Tây Đô như: hủ tiếu, cà phê, quán nhậu nổi.

tiengiang

Hãy xem quà cãm nhận vẽ đẹp miền tây sông nước qua các bức ảnh trên đường phiêu lưu ký của tôi nhé..
 

chonoi

chonoicairang

 

HongDucPhoto