GIỚI THIỆU WEBSITE

Các bạn thân mến
Tôi là người yêu thích nhiếp ảnh phong cảnh, và đã có cơ hội đi đến nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, từ vùng hoang sơ hẻo lánh cho đến danh lam được UNESCO công nhận là thắng cảnh Quốc tế, với mong ước đem những hình ảnh phong cảnh, văn hóa, con người Việt Nam từ đời thường thôn quê cho đến chốn thị thành nhộn nhịp cho tất cả mọi người trên thế giới thưởng ngoạn.
Tôi đã nỗ lực rất nhiều để cho ra đời những bức ảnh đẹp về thôn quê, lễ hội và nhiều sự kiện văn hóa khác của đất nước. Hiện nay, tôi thành lập các website này để bán các bức ảnh đã chụp với mong mỏi có thêm kinh phí để đến được các chân trời khác lạ, đồng thời giới thiệu thêm nhiều hình ảnh cho các bạn xem về cuộc sống và phong cảnh ở mọi miền đất nước Việt Nam.
Website mà tôi đang gầy dựng và phát triển: PHONGCANHVIETNAM.COM
các bạn có thể xem bất cứ ảnh nào mới chụp trên mọi miền đất nước và thế giới được tuyển chọn
Các bạn có thể đặt tôi chụp ảnh bất cứ đề tài nào cần thiết để phục vụ cho các ngành nghề: In ấn quảng cáo, catalogue, poster, ảnh gia đình, kỷ niệm cưới hỏi. Các khoản thu dược tôi sẽ dùng vào nhiều mục đích: Săn ảnh đẹp Việt Nam, giúp đỡ trẻ em nghèo và người già neo đơn trên các tỉnh thành hẻo lánh nơi tôi đi qua. Nếu các bạn là các tổ chức phi lợi nhuận cần ảnh, xin hãy liên hệ và tôi sẽ giúp đỡ hết mình nhằm truyền bá cảnh đẹp Việt Nam cho mọi người biết đến. Các đoàn thể quốc tế, người Việt ở hải ngoại đã đưa gia đình và bạn bè về thăm quê hương, tham quan các danh lam thắng cảnh mà tôi đã chụp và đưa lên website. Những điều đó làm tôi thấy mãn nguyện và cũng là động cơ thôi thúc tôi khăn gói lên đường khám phá các miền đất mới…

HongDucPhoto
TP.HCM 4/25/2020INTRODUCTION

Dear friends,
I love being a landscape photographer. As doing that job, I had lots of chances to travel to many parts of Viet Nam, from the remote wilderness spots to UNESCO’s International sights, with the desire to bring VietNamese landscape, culture, people from pictures for everyone to enjoy. I have tried my best to create the best photographs of the countryside, the festivals, and many other cutural events of the country. Currently, I will be selling my photographs, in hopes of getting more funding so that I could reach more exotic locales, as well as bringing you closer to the lives and fascinating landscapes all over VietNam.
For the time being, I have websites being built and developed, which are listed below: PHONGCANHVIETNAM.COM
You can see whole moments captured all over the world
Feel free to contact me for any photography needs. I am specialized in advertising, catalogues, family portraits, weddings and any other related social events. Any revenues will be used to produce even more exotic photos of VietNam, as well as helping out local charities in cities that I may pass. If any non-profit organizations need these pictures, please contact me and I will help my best to spread the beauty VietNam for people to know. International organizations, Vietnamese overseas had brought their family to visit places after seeing my pictures on those websites. That whole things made me satisfied and also be my incentive to pack up the road to explore new lands….CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

CHỤP ẢNH DỊCH VỤ - DẠY ĐỒ HỌA BAO NGHỀ TRỌN ĐỜI - BÁN ẢNH PHONG CẢNH VIỆT NAM - THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

CHỤP SỰ KIỆN

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH KỶ NIỆM

THIẾT KẾ LOGO, CATALOGUE

THIẾT KẾ WEBSITE

BÁN ẢNH

DẠY ĐỒ HỌA
QUẢNG CÁO

DẠY CHỤP ẢNH

WWW.PHONGCANHVIETNAM.COM

Liên Hệ

0908338796

Những chuyến đi...

Mobirise Mobirise Mobirise Mobirise Mobirise Mobirise