create a web page

Vẻ đẹp thiên nhiên của Hòn Thơm

Phú Quốc 2019

Tuyến cáp treo dài nhất thế giới tại Phú Quốc Sun World Hon Thom Nature Park

Phú Quốc 2019
Tuyến cáp treo dài nhất thế giới tại Phú Quốc trong khu quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park do tập đoàn Sun Group đang xây dựng tại Nam đảo Phú Quốc. Cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899,9m, nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm. Với chiều dài này, cáp treo Hòn Thơm được tổ chức Guinness trao tặng chứng nhận cáp treo dài nhất thế giới

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc
vườn thú bán hoang dã lớn nhất Việt Nam

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc Việt Nam là vườn thú bán hoang dã lớn nhất Việt Nam. Với tổng hiện tích gần 500 hecta ở xã Gành Dầu, Phú Quốc (Kiên Giang), Safari Phú Quốc được xây dựng theo mô hình Safari của một số vườn thú lớn hàng đầu thế giới. Thật là tuyệt vời một ngày lang thang cùng gia đình ngắm nghía sự tự nhiên các hoạt động của chúng.

Bức tranh hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Vào thời khắc Hoàng hôn Mặt trời như một chấm tròn thả buông chút ánh sáng kỳ ảo trong ngày cuối cùng xuống biển. Phía xa xa, quầng mây ửng màu cam hồng đỏ trên nền biển xanh tím thẫm. Ánh chiều dát vàng trên mặt sóng. Người ta có thể ngắm biển, thiền định, yoga hay làm vài bài tập thể dục nhẹ nhàng. Bức tranh hoàng hôn trên biển Phú Quốc thật tuyệt diệu.

Những con người đáng quý

Phú Quốc 2019
Ông chủ tàu Nguyễn Chí Tâm  với nhiều phương tiện như canô tàu composite, các loại tàu khác,   Ông ấy có thể đưa bạn đi tham quan các quần đảo Phí Nam đảo quốc từ cảng An Thới tay nghề cao giá hợp lý, trong chuyến đi chụp ảnh các quần đảo Phú Quốc tôi  có để quên một cái chân máy chụp ảnh trên một đảo nhỏ nhưng thật tuyệt vời vài tuần sau khi về thành phố, tôi đã nhận lại được cái chân máy từ bưu điện Ông ấy  đã gởi thẳng tới nhà tôi và không nhận bất cứ một chi phí nào khác thật tuyệt vời tính cách tốt bụng của con người Phú Quốc. Nếu có đến đảo quốc nầy bạn có thể tìm thuê tàu của ông ấy để có một chuyến tham quan các đảo đẹp nhất Phú Quốc nhé. Số tel liên hệ trực tiếp :
Ông Tâm: 0377563235

LIÊN HỆ

Qúy Khách Vui lòng ghi rỏ nội dung cần chụp và cho số điện thoại liên lạc. 

Phone: HongDucPhoto ( zalo. viber: 0908338796 )
Email: thduc2013@mail.com

Ảnh được chụp bởi HongDucPhoto
website về hình đất nước con người Việt Nam

WWW.PHONGCANHVIETNAM.COM